Thương hiệu DFTP

 

Design For The People

Design For The People (Est. 2015) là thiết kế chiếu sáng của Đan Mạch từng đoạt giải thưởng kết hợp giữa tính thẩm mỹ, sự đơn giản và chức năng với thiết kế tốt, ánh sáng chất lượng và vật liệu có thể tồn tại suốt đời.

 

 

 

 

 

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được thiết kế bởi các nhà thiết kế Đan Mạch. Đây là một thiết kế giá cả phải chăng giúp nâng cao cuộc sống và không gian sống xung quanh chúng ta, tạo ra không gian và cảm giác thoải mái. Hàng năm, bộ sưu tập của chúng tôi cung cấp các thiết kế đèn thả cho sảnh, các sản phẩm dễ lắp đặt, đương đại và bắt nguồn từ truyền thống thiết kế của Đan Mạch.

Chúng tôi tạo ra các sản phẩm chiếu sáng với vẻ đẹp và chất lượng vượt thời gian, mà bạn sẽ ngày càng đánh giá cao các sản phẩm hơn khi thời gian trôi qua. Câu chuyện của chúng tôi phản ánh nguồn cảm hứng mới mẻ và sự đổi mới – một sự cân bằng hoàn hảo giữa truyền thống và công nghệ thiết kế của Đan Mạch. Các sản phẩm được làm từ đầu cho đến những bước cuối cùng- những tác phẩm vượt thời gian mà bạn sẽ đánh giá cao trong nhiều năm.

 

Some More Cool Projects

Omi

Digital Audit, Market Research, User Experience

Marie

Research, Print Design, Content Creation, Website Design