Thương hiệu Nordlux

 

NORDLUX

Đèn chiếu sáng không đơn giản là một vật phát ra ánh sáng, mà còn hòa nhập vào cuộc sống của chúng ta. Mang đến nét đẹp kiến trúc, niềm vui và thu hút sự chú ý – năm này qua năm khác

 

 

 

Tại Nordlux, chúng tôi sản xuất các thiết bị chiếu sáng dễ khiến bạn say mê. Sản phẩm mà bạn đến để có đánh giá cao hơn, và dừng ánh mắt lại lâu hơn. Đó là ngôn ngữ thiết kế phong cách: những chiếc đèn trở nên cuốn hút hơn theo thời gian.

Nordlux là một nhà cung cấp đến từ Đan Mạch, nhưng cả thế giới là nơi làm việc của chúng tôi. Như hiện tại, phần lớn hàng xuất khẩu của chúng tôi đến Scandinavia, Đức, Pháp và Anh. Gần đây, chúng tôi bắt đầu bán các thiết bị chiếu sáng của mình ở Trung Quốc, có nghĩa ở hiện taih, chúng tôi đã xuất khẩu sang hơn 35 quốc gia.

 

 

 

Kể từ khi thành lập Nordlux vào năm 1977, sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm chiếu sáng với mức giá hấp dẫn. Kể từ khi bắt đầu, chúng tôi duy trì sự kết hợp giữa các sản phẩm có nguồn gốc và thiết kế nội bộ.

Mục tiêu vẫn giống nhau, và Nordlux vẫn cung cấp một lựa chọn rộng rãi về tất cả các loại ánh sáng. Dành cho cả sử dụng trong nhà và ngoài trời. Ngày nay, sự đầu tư nhiều hơn của chúng tôi vào thiết kế đã đem đến đa dạng các sản phẩm chiếu sáng với nhiều mức giá khác nhau.

Some More Cool Projects

Omi

Digital Audit, Market Research, User Experience

Marie

Research, Print Design, Content Creation, Website Design